GH Creation – Thuốc tăng chiều cao hàng đầu Nhật Bản

dinh duong tang chieu cao

Để cơ thể có thể phát triển chiều cao tối đa, chúng ta cần nắm bắt những yếu tố tác động đến chiều cao của cơ thể. Có 3 cách tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao và sự phát triển của xương là: Ngủ – Tập thể thao – Yếu tố dinh dưỡng. Trong đó, chế độ dinh dưỡng đặc biệt cần thiết.

thuc-pham-tang-chieu-cao

Người Nhật ngày nay đang ngày một nắm vững các yếu tố về dinh dưỡng và cải thiện trong bữa ăn hàng ngày nên so với ngày xưa cả nam và nữ đều cao trung bình hơn 7cm (những năm 80 nam chỉ cao khoảng 1m70, nữ 1m58).

Trong xã hội hiện đại, việc thiếu ngủ ảnh hưởng trầm trọng đến sinh học trong cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến các giai đoạn tăng trưởng cở thể. Thêm vào đó, ít vận động và chế độ dinh dưỡng “thiên vị” lệch lạc dẫn đến phá vỡ trật tự tăng trưởng. Bí mật để tăng trưởng chiều cao đó chính là hóc môn tăng trưởng để kích thích mở rộng sự phát triển của xương: hGH

cach-tang-chieu-cao

Một thân hình cao lớn vạm vỡ mà không cần tốn công luyện tập là mong ước của rất nhiều người. Vì vậy, họ đã tìm đến giải pháp dùng hormon tăng trưởng cho mục đích cải thiện chiều cao của mình. Câu hỏi đặt ra là hormon tăng trưởng có giúp cải thiện chiều cao không?
yeu-to-giup-tang-chieu-cao
Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao.

Lợi và hại của hormon tăng trưởng

Tại sàn não người có một tuyến nội tiết gọi là tuyến yên, nó như một phần lồi lên bên dưới của đại não, kích thước tuy rất nhỏ (chỉ nặng 0,5gam) nhưng cũng rất đặc biệt với nhiều chức năng quan trọng. Đó là nơi sản sinh ra hormon tăng trưởng gọi tắt là GH (growth hormon).
 
Thuốc chứa hormon tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người (hGH=human growth hormon). hGH được dùng trong một số bệnh, trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm). Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường.
Trước đây, dùng hGH từ tuyến yên người nên giá thành rất cao. Nguy hiểm nhất, sau 15 năm dùng, người sử dụng thường bị bệnh thoái hóa thần kinh, gọi là bệnh não xốp. Ngày nay, các nhà khoa học đã tạo ra được hGH tái tổ hợp (somatotropin, somatotrem) có giá thành thấp hơn trước, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

Các yếu tố giúp cải thiện chiều cao

Chiều cao mỗi người phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Nhân chủng, di truyền, điều kiện sống (bao gồm dinh dưỡng và luyện tập). Người châu Âu cao hơn người châu Á, người phương Bắc cao hơn người phương Nam – đó là yếu tố nhân chủng. Con cái mang gen quy định chiều cao của bố mẹ, ông bà. Nếu không phải là đột biến, chiều cao của con cái phụ thuộc vào chiều cao của bố mẹ. Chiều cao tăng nhiều nhất vào vài năm đầu đời và tuổi dậy thì. Ở giai đoạn dậy thì, sẽ có khoảng thời gian mà chiều cao tăng vọt thêm 10 – 12cm/năm nếu được chăm sóc dinh dưỡng tốt. Sau thời gian dậy thì và chiều cao đã phát triển hết cỡ thì không thể dùng thuốc, dù đó là hormon tăng trưởng để phát triển thêm chiều cao.

Hơn nữa, chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Ví dụ, thập niên 40 (thế kỷ trước), người Nhật Bản rất thấp nhưng qua nhiều thế hệ cải thiện chế độ dinh dưỡng, đến nay, sau khoảng 60 – 70 năm, chiều cao của người Nhật đã được cải thiện đáng kể. Các chuyên gia khuyến cáo, muốn phát triển chiều cao thì yếu tố đầu tiên là đảm bảo chế độ dinh dưỡng từ nhỏ, nên cung cấp đầy đủ chất béo, vitamin, muối khoáng và chất xơ, đặc biệt là các chất liên quan đến chiều cao (canxi, vitamin D, các chất khoáng như magiê, vitamin B1…) trong bữa ăn hàng ngày. Chăm chỉ tập luyện thể thao. Thận trọng với việc dùng các chế phẩm bổ sung giúp tăng chiều cao vì trong thực phẩm chức năng (TPCN) đường uống thường không đưa hGH trực tiếp vào sản phẩm bởi sẽ bị hỏng, nếu còn lại chút ít thì vào đường ruột cũng bị enzym tiêu hóa phân hủy. TPCN chỉ đưa vào những chất mà khi uống sẽ kích thích cơ thể tự sản xuất ra GH, có thể giúp phát triển chiều cao nhưng chỉ bổ sung khi cần. Đối với những người thiếu GH thì nên dùng. Growth Hormone GH-creation là một lựa chọn hợp lý và an toàn cho những ai muốn phát triển thêm chiều cao. Bởi đây là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng trưởng GH trong cơ thể một cách tự sinh. Hầu như không có tác dụng phụ. Đặc biệt có thể dùng cho độ tuổi từ 10 đến 30 tuổi.

Tại sao tầm quan trọng của giấc ngủ lại ảnh hưởng đến sự phát triển của xương?

ngu-tang-chieu-cao-hieu-qua
Giấc ngủ đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển chiều cao?
Hormone tăng trưởng cần thiết trong khi ngủ để mở rộng chiều cao, nhiều hormone tăng trưởng được tiết ra đặc biệt là 22:00-02:00. Chính xác đây 4 giờ là thời gian cần thiết dành cho những người nhằm mục đích tăng trưởng chiều cao. Ngủ để nhắc nhở cơ thể tiết hormone tăng trưởng để tăng thêm chiều cao.

Tầm quan trọng của thể thao trong việc tăng chiều cao

the-thao-tang-chieu-cao
Có phải yếu tố di truyền quyết định lớn đến chiều cao của một người?
Việc người trẻ thiếu luyện tập, ngồi nhiều trên bàn giấy đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển chiều cao của cơ thể. Thiếu tập thể dục trong giai đoạn tăng trưởng quan trọng để hình thành bộ xương. Tập thể dục vừa phải kích thích từ bên ngoài vào xương, tải trọng được đưa ra, và sau đó kích hoạt các hoạt động của các tuyến epiphysis. Đẩy mạnh hơn nữa sự bài tiết và hormone tăng trưởng có liên quan đến sự phát triển xương, tập thể thao kích thích sự ăn ngon miệng rất tốt, để tăng chiều cao hiệu quả.

Tại sao nguồn dinh dưỡng lại quan trọng?

dinh-duong-tang-chieu-cao

Thói quen ăn uống của xã hội hiện đại bây giờ là rất phong phú, do ảnh hưởng của thức ăn nhanh và thực phẩm ăn liền và thêm vào đó, rất nhiều người bị vướng vào vấn đề thiên vị dinh dưỡng khi chỉ ăn món mình thích. Trên thực tế, vai trò của canxi để tăng cường xương được nhiều người biết đến và tinh tưởng, nhưng protein cũng góp vai trò quan trọng trong việc củng cố sự phát triển xương. Xương và tế bào sụn sẽ tiếp tục tăng trưởng và sinh sôi nảy nở và protein kích thích các tế bào sụn với hormone tăng trưởng được gọi là tuyến epiphysis.

canxi
Bổ sung Canxi từ Rau Củ Quả – Tại sao không?
Theo tạp chí Magforwomen thì 12 thực phẩm dưới đây có chứa lượng canxi khá lớn có thể giúp bạn giúp tăng chiều cao hiệu quả.
Theo tạp chí Magforwomen thì 12 thực phẩm dưới đây có chứa lượng canxi khá lớn có thể giúp bạn giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Cũng như là kết hợp với là canxi và magiê, các khoáng chất như kẽm kích thích xương phát triển rất mạnh mẽ. Hơn nữa, nó cũng là chất dinh dưỡng thiết yếu như α-GPC và các axit amin thiết yếu có thể được hấp thụ trong chế độ ăn uống bình thường để thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng. Các chất dinh dưỡng khác nhau được tham gia sâu vào để tăng chiều cao, nó là yếu tố thiết yếu và quan trọng nhất.

an-uong-the-thao-ngu-tang-chieu-cao
Sinh hoạt điều độ ảnh hưởng mạnh mẽ đến chiều cao của cơ thể.

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Growth Hormone CH-creation đề xuất cho chúng ta cơ chế phát triển xương

gh-creation-nhat-ban-270-vien

Chiều cao sẽ tiết ra một chất là hormone tăng trưởng (để được chính xác được gọi là hormone tăng trưởng của con người hGH) tiết ra từ não người gọi là IGF-1 và hoạt động trên gan và được bài tiết (Somatomedin C).

Sau đó, bằng cách tác động vào tế bào sụn mà IGF-1 được gọi là tuyến đầu xương xuất hiện ở cả hai đầu của xương, chondroblasts đó là sự tăng trưởng và phát triển của nó.

Và, tăng trưởng chondroblast, nền xương (collagen) nó được tạo ra cái khác bởi sự tăng trưởng, canxi và phốt pho trong nền xương (chẳng hạn như khi so sánh với một thân cây), và so sánh với các thành phần khoáng sản (gỗ, chẳng hạn như magiê những điều như vậy) ràng buộc như da, bởi điều xếp chồng lên nhau, sinh sôi nảy nở đầu xương, phát triển xương, là có được sự tăng trưởng về chiều cao được lâu hơn.

Để mở rộng chiều cao, thụ “nền xương (collagen)” khuyến khích các “hormone tăng trưởng,” để mở rộng xương là điều cần thiết.

GH-Creation được nghiên cứu là rất cần thiết trong quá trình phát triển xương như trên, protein chất lượng cao của nền xương (collagen), khoáng sản và ,, α-GPC để thúc đẩy mạnh mẽ sự tiết hormone tăng trưởng, hiệu quả sử amino axit nhóm cũng pha trộn, bất kể tuổi tác, yếu tố di truyền, hỗ trợ phát triển chiều cao đáng kể.

Growth-Hormone-CH-creation

Tuy nhiên nó có thể là tất cả các bạn cần phải thậm chí bắt đầu từ bây giờ Nếu bạn là một người sắp bước đến độ tuổi 30! !
Tuổi tác và hormone tăng trưởng hormone tăng trưởng được cho là được giảm từ những năm 20 đến đỉnh điểm dậy thì muộn, đã duy trì một mức độ cao cho đến nửa đầu năm 30 tuổi. Tuy nhiên mức độ lý tưởng để sử dụng hormone là độ tuổi từ 10-15 tuổi. Từ độ tuổi 20 đến 30 hiệu quả của sản phẩm sẽ kém hơn.

Mô tả sản phẩm thuốc tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản:

  • Lọ 270 viên liệu trình 3 tháng ( tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng), 1 ngày 3 viên nén 300mg
  • Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.

CH-Creation-270-vien

CH-Creation-270-vien-giup-tang-chieu-cao-hieu-qua

Thành phần thuốc tăng chiều cao GH Creation 270 viên Nhật Bản

Các α-GPC (glycerophosphocholine), một chất dinh dưỡng sinh học cần thiết cho hoạt động phát triển và đời sống Fukumaru sữa của cơ thể là các thành phần mà không thể được tiêu hóa trong chế độ ăn uống bình thường. Phục vụ để hỗ trợ tăng trưởng trong cơ thể có mặt trong tất cả các tế bào, tất nhiên, cũng có thể nó là tích cực trong việc chăm sóc lão hóa.

Con người trong suốt cuộc đời từ khi sinh ra, lớn lên cơ thể bằng các hành động của hơn 100 loại hormone được thực hiện trong cơ thể, nó có để duy trì một cuộc sống lành mạnh. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất trong số rất nhiều các hormone. Tiết hormone tăng trưởng đạt đến một đỉnh cao vào cuối tuổi vị thành niên từ tuổi vị thành niên, sau đó, nó sẽ giảm dần.

Ngoài ra, hormone tăng trưởng, được tiết ra từ não bộ đã được biết đến để tăng lượng bài tiết sau đêm ngủ ở và tập thể dục trong ngày. Ngủ đủ giấc là một liệu pháp cần thiết.

Axit amin thiết yếu “arginine”

Hormone tăng trưởng cần thiết để mở rộng chiều cao được tạo thành liên tiếp là rất nhiều các axit amin. Và, đại diện của các axit amin là arginine. Arginine là không chỉ là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng. Từ này nó sẽ được hiểu rằng nó là một chất dinh dưỡng rất quan trọng để mở rộng chiều cao.

Tuy nhiên, nếu nó không thể là liên tục với arginine chỉ một số lượng lớn được đưa vào ruột của các axit amin khác thậm chí, nó là không thể để tổng hợp hormone tăng trưởng là một xương Chỉ thị phát triển, nó sẽ không dẫn đến sự tăng trưởng của xương.

Thành phần bằng sáng chế “Bonpeppu”

Các bones (xương) peptide (peptide), là một protein peptide giúp sự tăng trưởng đó đã được phát hiện từ lòng đỏ trứng.

Các peptide là các protein phân hủy, nó là các axit amin được phân hủy mà thành. Kích hoạt các tế bào osteoblast rằng xây dựng xương, ức chế hủy cốt bào phá vỡ xương đã lỗi thời, nó là một sự phát triển xương cách mạng thúc đẩy các thành phần bao giờ để hành động trên cả hai xương voi và tế bào hủy xương. Hơn nữa, do ăn cùng với canxi là một thành phần của xương, tăng cường mật độ tăng trưởng xương của xương, và tạo ra một xương rắn mạnh mẽ.

Thành phần bằng sáng chế “Purotetaito”

Xương bao gồm canxi, nhưng protein của 30 phần trăm như collagen, canxi 70%, phốt pho, bao gồm các thành phần khoáng như magiê.

Loại I collagen xương nằm bên dưới và Purotetaito (cấu tạo tương tự thân cây), canxi, phốt pho, collagen có chứa nó được ràng buộc với các thành phần khoáng chất như magiê (như khi so sánh với một vỏ cây) khoáng sản là phức tạp. GH-creation đã nhận được bằng sáng chế chất đầu tiên trên thế giới (bằng sáng chế số 4.369.969).

Sự khác biệt chính giữa một canxi thông thường mà được cho là trong xương là tỷ lệ hấp thụ trong ruột. Trong thực tế, tỷ lệ hấp thu canxi ở ruột cho ít tan trong nước thấp, hầu như có ý nghĩa nhiều tiêu hóa với số lượng lớn. Nên Purotetaito là một lựa chọn hoàn hảo hơn.

Bổ sung khoáng sản “Coral Canxi”

Canxi sẽ có được từ chế độ ăn uống, và thậm chí là một sự thiếu hụt canxi trong cũng có tính năng hấp thụ của cơ thể xấu tan canxi từ xương vào máu, có thể làm giảm một xương tăng trưởng mật độ xương chỉ cản trở Kể từ đó sẽ, chúng ta phải cẩn thận.

Coral canxi trong các loại bột mịn bình thường mà không thể được tiêu hóa trong khẩu phần, tại cùng một thời gian cần thiết magiê và natri lượng và canxi, kali, sắt, mangan, và rất giàu khoáng chất kẽm, 70 loại bao gồm cân bằng tốt, Ngoài ra, nó còn sớm để tính năng cũng hấp thụ vào cơ thể. Và, đó là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

error: Content is protected !!