Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất

collagen shiseido ex dang nuoc nhat ban mau moi

Collagen được biết có 3 dạng chính là dạng nước uống, viên thuốc và dạng bột. Mỗi loại collagen có hàm lượng, công dụng khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau. Nhưng trong đó collagen shiseido dạng nước là dòng collagen được ưa chuộng nhất. Vậy bạn đã biết cách sử dụng collagen dạng nước chưa? Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cách sử dụng collagen shiseido dạng nước để giúp cho việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt chăm sóc làn da trắng mịn, căn tràn nhựa sống.

>> Bạn có thể xem thêm các dòng collagen shiseido dạng viên tại đây và các dòng colagen shiseido dạng bột tại đây.

Collagen Shiseido gồm có 2 loại:

 • Collagen Shiseido EX
 • Collagen Shiseido Enriched

Đối với Collagen Shiseido EX dạng nước

collagen-shiseido-ex-dang-nuoc-nhat-ban-mau-moi

Collagen shiseido EX là dòng sản phẩm nổi tiếng của shiseido Nhật Bản, với nhiều công dụng trong việc chăm sóc da duy trì da luôn sáng mịn, giúp da chống nhăn, chảy xệ. Đây là collagen bổ sung thêm nhiều loại vitamin E, C, A, B2 B6, B12,.. và các chất  dưỡng cần thiết cho da sau độ tuổi 25.

Mỗi cơ thể có nhu cầu collagen khác nhau, vì thế mà  mỗi người cần bổ sung cho đúng và phù hợp với cơ thể mình. Ở độ tuổi 25, khả năng tổng hợp collagen đang dần bị lão hóa và lượng collagen đang dần mất dần, vì thế mà chúng ta cần bổ sung collagen vào thời điểm này. Theo bác sĩ cho biết, mỗi cơ thể cần phải bổ sung 1000mg collagen trên một ngày, do đó bạn cần bổ sung cho đúng lượng collagen để tránh việc quá thừa gây ra phí phạm tiền bạc.

Cách sử dụng Shiseido Collagen Ex để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Mỗi hộp Collagen shiseido EX dạng nước là 10 lọ, vì thế bạn nên sử dụng mỗi tháng 3 hộp, tương đương với một ngày 1 lọ. Sau khi cải thiện đầy đủ, bạn có thể ngưng lại trong vòng 1 tháng để đảm bảo da được hấp thụ collagen.
 • Nên dùng vào buổi tối, trước khi đi ngủ ( trước 30P và không uống khi bụng đói), vì collagen tổng hợp cho da thường vào ban đêm và khi cơ thể ngừng hoạt động.
 • Kết hợp với sử dụng collagen shiseido EX dạng nước, bạn cần thường xuyên tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng cho hợp lí.
 • Nên dùng Collagen shiseido EX dạng nước này mỗi năm từ 2 đến 4 lần, nhu cầu collagen là hết sức cần thiết cho cơ thể, vì thế nếu thấy hiện tượng da bị xuống cấp, bạn nên bổ sung collagen nhanh chóng.

Đối với Collagen Shiseido Enriched dạng nước

collagen-shiseido-enriched-dang-nuoc-mau-moi-2014

Collagen Shiseido enriched là sản phẩm được bình chọn là dòng sản số 1 về collagen tại Nhật Bản. Với sản phẩm collagen này giúp việc nuôi dưỡng da, giảm nếp nhăn trên da, giúp da tạo đàn hồi tốt và chống lão hóa da rất hiệu quả với sự kết hợp của collagen 1000mg, axit hiaruloric 30mg, ceramid 1200µg, Co enzym Q10 – 30mg…. 

Ngoài ra Collagen Shiseido enriched còn chứa 18 tinh chất làm đẹp gồm: vitamin C, HPC, silicon dioxide, tinh thể cellulose, ổn định (methyl-cellulose), màu oxit titan (), acid hiaruronic, các axit béo cao cấp , vitamin b6, vitamin b2, dừa sáp, Collagen peptide (fish-based), dầu thực vật ( chứa vitamin E), elastin (fish-based)… 

Cách sử dụng Shiseido Collagen Enriched để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Dùng 1 lọ 50ml mỗi ngày, liên tục trong 1 tháng.
 • Trước khi sử dụng phải lắc đều.
 • Uống vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30p. Không uống khi bụng đói.
 • Khi uống cần kết hợp với ăn uống để cần bằng độ dinh dưỡng.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên hỏi bác sĩ mới được sử dụng.

Có thể bạn chưa biết: Collagen là một dạng protein hình sợi dài nhỏ, nó giống như một chất keo dính các tế bào trên cơ thể lại với nhau, collagen còn giúp gắn kết các mô cơ lại với nhau chặt chẽ hơn, căn mịn hơn. Vì thế mà collagen nên được cung cấp đầy đủ để giúp làn da chị em được chăm sóc mịn màng, trắng sáng và giữ gìn tuổi thanh xuân được bền lâu. Với cách sử dụng collagen shiseido dạng nước trên, hi vọng đem lại những kiến thức hữu ích cho việc làm đẹp của các chị em.  Cùng đọc và chia sẻ bí kíp cho mọi người nhé!

MYPHAMNHAT.INFO

error: Content is protected !!