Dùng thuốc lá điện tử IQOS có gây nghiện như thuốc lá truyền thống không?

Philip Morris e cig IQOS Kit review

Thuốc lá điện tử IQOS có gây nghiện như thuốc lá truyền thống không?

Xã hội hiện nay, việc xã giao – Giao tiếp là vấn đề vô cũng quan trọng, đặc biệt là phái mạnh cần trao đổi với các đối tác hay trong công việc hằng ngày. Đối với những người có thói quen hút thuốc lá thì vấn đề giao tiếp có chút ngần ngại vì mùi hôi từ thuốc lá.

Vì thế, máy hút thuốc điện tử ra đời nhằm khắc phục các khuyết điểm của thuốc lá chưa làm được, nhưng liệu sử dụng thuốc lá điện tử IQOS nhiều và lâu năm thì có gây nghiện như thuốc lá truyền thống không? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ và đưa ra câu trả lời cho các bạn nhé.

thuoc la dien tu iqos plus co gay nghien nhu thuoc la khong

Câu trả lời của chúng tôi là: “ IQOS không gây nghiện như thuốc lá truyền thống”. Trong khi giới y học khuyến cáo rằng  thuốc lá truyền thống gây nghiện và “di chứng” lại nhiều căn bệnh và  hậu quả nghiêm trọng cho bản thân và người thân mà không loại thuốc nào phòng ngừa hay chữa trị được. Thì khi dòng sản phẩm iQOS đã xuất hiện kịp thời, có thể nói là phương thức hữu hiệu nhất ở thời điểm hiện tại, nó đã mang đến những dấu hiệu tích cực cho xã hội, đối với người đã và đang nghiện thuốc lá thì cũng có thể thay đổi lối sống  tích cực của mình qua iQOS.

Mục đích của máy hút thuốc điện tử iQOS được sản xuất ra không phải để bạn nghiện thuốc lá nặng hơn, ngược lại giúp những người nghiện thuốc lá giảm bớt thói quen, mùi vị khi sử dụng thuốc lá, thậm chí khi sử dụng thời gian người dùng sẽ  dừng sử dụng thuốc lá vĩnh viễn.

iqos co gay nghien khong

Sở dĩ các tín đồ coi iQOS như một công cụ để cai thuốc lá hiệu quả  là vì khi hút thuốc lá thời gian trung bình để hút thông thường là 5 phút, còn với thuốc lá iQOS thì sau khi sử dụng 6 phút hoặc 14 lần hút người dùng phải sạc máy hút thuốc qua cổng iQOS charger để nạp lại năng lượng.

Ngoài ra, tẩu iQOS không cho phép sử dụng liên tù tì mà mỗi lần hút phải cách nhau khoảng thời gian nhất định,như thế cơn nghiện chúng ta sẽ bị khống chế. Đặc biệt hơn, tới khoảng thời gian tối đa được hút, tẩu sẽ tự động tắt, không nung thuốc nữa. Chính cơ chế này iQOS, điều khiển được thói quen hút thuốc lá liên tục, cầm, châm, hút liên tục cũng sẽ không còn lập lại.

Philip Morris e cig IQOS Kit review

Vậy, câu hỏi trên chắc chắn chúng ta đã có câu trả lời: IQOS không hề gây nghiện như thuốc lá truyền thống. Nó là một trong những công cụ, phương thức giúp cai nghiện thuốc lá thành công và an toàn nhất.

cai thuoc la khong kho voi iqos

Vậy làm gì để sở hữu được chiếc máy hút thuốc lá điện tử hiện đại trên? Các bạn hãy click vào trang MYPHAMNHAT.INFO để tìm cho mình một tẩu ưng ý và chất lượng nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tự tin sử dụng và thành công hơn trong công việc.

TỔNG HỢP

error: Content is protected !!