Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn

Mascara

Những phương pháp trang điểm sau đây sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và long lanh hơn rất nhiều.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhưng không phải bạn gái nào sở hữu đôi mắt to, tròn và long lanh. Đặc biệt là sau những đêm thức khuya dậy sớm sẽ khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên thiếu sức sống, thậm chí còn xuất hiện bọng mắt thâm sì như gấu trúc. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang điểm giúp đôi mắt thật đẹp lại cực đơn giản để che đi khuyết điểm.

1. Uốn cong lông mi

bam-mi-shu

Đây cũng là lí do mà rất nhiều ngôi sao luôn có trong túi xách một cây kẹp mi cho tiện sử dụng. Bạn nên uốn lông mi trước khi sử dụng mascara để tạo một làn mi cong, dày, ấn tượng. Cách để sử dụng dụng cụ này là đặt kẹp mi vào gần sát mí, nhẹ nhàng kẹp mi sau đó di chuyển kẹp tới phần giữa lông mi và uốn lại một lần nữa. Cuối cùng kẹp cong mi ở phần đỉnh của sợi mi. 

Sản phẩm HOTKẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler

2. Không thể quên mascara

Mascara

Kể cả khi bạn không trang điểm thì một cây mascara vẫn luôn là chìa khóa giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn ấn tượng hơn. Sau khi kẹp mi xong, lựa chọn mascara phù hợp với gam màu trang điểm của mắt. Với đôi mắt nhỏ, bạn nên chọn mascara giúp nối dài mi rồi chải theo đường zic zac sau đó chải lần lượt từng sợi mi. Chải lại từ 2 đến 3 lần để có kết quả tốt nhất.

Sản phẩm HOTMascara Majorca Lash King Shiseido Nhật Bản

3. Kẻ viền mắt

ke-vien-mat

Bạn nên bắt đầu đường kẻ từ giữa mắt ra đến đuôi, sau đó mới vẽ thật nhẹ và mảnh ở phần đầu mắt, nối với đường kẻ ban đầu. Nhấn mạnh một chút ở đuôi. Cuối cùng bạn dùng tăm bông sửa lại những phần viền mắt chưa đều.

Sản phẩm HOT: Kẻ Mắt – Chân Mày

4. Hiệu ứng khói

hieu-ung-khoi

Để góp phần khiến cho đôi mắt trở nên đẹp hơn, tươi tắn hơn, bạn có thể sử dụng cách thêm vào hiệu ứng khói ở phía cuối mắt. Sử dụng phấn sáp, bút eyeliner tạo khói để viền phía cuối đuôi mắt. Dùng đầu ngón tay tán bớt phần sáp để tạo hiệu ứng khói khiến mắt dài hơn và rõ ràng hơn.

5. Phấn highlight

Phan-mat-Shiseido-maquillage-True-Eye-Shadow

Bạn không những có thể thoa phấn highlight ở hốc mắt mà còn có thể sử dụng chì kẻ highlight ở đầu viền mắt. Cách làm này thực sự có hiệu quả trong việc làm đôi mắt nổi bật và rạng rỡ.

Hơn nữa, bạn có thể dùng phấn highlight để làm tăng khả năng che đi quầng thâm mắt. Thoa phấn highlight ở hốc mắt và xương chân mày để giúp đôi mắt trông sâu và sáng hơn, điều khiển ánh nhìn của người đối diện không tập trung vào phần bọng mắt bị quầng thâm.

Sản phẩm HOTPhấn mắt Shiseido Maquillage True Eye Shadow

MYPHAMNHAT.INFO

error: Content is protected !!